Chữa khỏi bệnh trĩ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh trĩ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh trĩ

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Mạnh Cường sn 1977 – Hải Phòng

Tôi bị trĩ đã lâu, búi trĩ đã lòi ra ngoài, sưng và rất đau, đi đâu, làm gì nếu có thể đứng được t

hì tôi đều đứng, không dám ngồi, rất bất tiện. Tôi thường xuyên bị táo bón, 2 ngày mới đi một lần, mỗi lần đi ngoài đều rất khó khăn, đi xong hậu môn rất là đau rát, không ngồi nổi. Tôi nghe mọi người nói bệnh trĩ muốn khỏi hẳn thì phải đến bệnh viện khám và làm phẫu thuật gì đó, tôi rất ngại. Rất may sau đó tôi được một người giới thiệu rằng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị trĩ rất hiệu quả, nên tôi đã trực tiếp đến khám và lấy thuốc. Sau khi uống 10 thang thuốc đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn đau rát nữa tuy nhiên búi trĩ vẫn còn lòi ra ngoài. Uống tiếp 10 thang tiếp theo thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Bây giờ mọi sinh hoạt của tôi đều bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

trĩ, benh tri, benhtriCảm tưởng của chị Nguyễn Thị Tuyết Loan sn 1969 – Huyện Vĩnh Tiền – Vĩnh Phúc

Tôi bị bệnh trĩ, đại tiện táo. Nhiều lúc đau không ngồi được. Người nóng khó chịu, tôi đã điều trị thuốc tây mà không khỏi. Chỉ đỡ sau ngừng thuốc lại bị tái lại. Tôi được người bạn đã chữa khỏi bệnh tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu đến địa chỉ của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến bắt mạch tại cơ sở 2 của Phòng khám trên Hà Nội được lương y Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 20 thang tôi thấy bệnh đõ nhiều, không còn hiện tượng táo bón. Đại tiện bình thường. Và hiện tượng đau cũng đỡ nhiều. Tôi xin trân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của ông Phạm Văn Tuy

Địa chỉ :  tại T2 thị trấn cát bà thành phố Hải phòng

Tôi bị 2 bệnh mãn tính chữa lâu ngày không khỏi

1. bệnh viêm họng hạt mãn tính: bệnh này tôi bị 10 năm, họng thường hay bị khô, rát, và hay bị ho, hàng năm đều phải đến bệnh viện để đốt họng. khi đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn cắt 6 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hẳn.

2. Tôi bị bệnh trĩ 4 năm, trĩ nội, đi ngoài thường hay bị ra máu tôi đến cắt thuốc cũng chỉ 6 thang bệnh khỏi hẳn, đi ngoài không bị ra máu nữa

Tôi xin chân thành cám ơn thầy thuốc

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh trĩ


Cảm tưởng của ông Trịnh Văn Tiến
Tôi là Trịnh Văn Tiến số nhà 26/150 Lê Thánh Tông. tôi bị bệnh trĩ, trĩ lòi ra ngoài, bị đau nhức cắn giật liên tục, rất khó chịu, đứng ngồi không yên. Tôi đã đến khám và điều trị tại nhà thuốc Đông y Nguyễn hữu Toàn. Sau khi uống 5 thang thuốc tôi đã khỏi bệnh. tôi vô cùng cám ơn nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh cho tôi

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh trĩ


Tôi là Hà Thu Huyền

Địa chỉ :  trú tại 59 Chu Văn An Ngô Quyền – Hải Phòng. Sau khi đã chữa khỏi bệnh Ngứa ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, Gần đây tôi bị bệnh trĩ, Trĩ lòi ra ngoài, đau rát, sau khi điều trị tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn 6 ngày, bệnh đã khỏi, Tôi xin cám ơn nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh trĩ


Tôi là Phạm Đình Khoa

Phạm Đình Khoa  1977 dt
Email: dinhkhoasdcc@yahoo.com.vn. Khu đô thị Mễ Trì Hại, Từ Liêm Hà Nội

Tôi hiện đã bị bệnh trĩ đã nhiều năm, thời gian gần đây đau hậu môn nhiều, rát, đi ngoài ra máu. Tôi đã đi khám và được kết luận là trĩ nội độ 2-3, chỉ định thắt trĩ 3 lần. Tôi đã thắt trĩ được 1 lần nhưng vì quá đau nên không giám đi thắt trĩ lần sau nữa, hiện tôi vẫn bị đau rát, thỉnh thoảng vẫn ra máu khi đi ngoài khó. sau khi uống 10 thang xong thấy bệnh đỡ hẳn, người ăn ngủ tốt, đại tiện tốt. Tôi rất biết ơn Thầy Toàn.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh trĩ


Tôi là Đặng Cao Son 1967

Email: caosoncdspbn@yahoo.com.vn – Phường Ninh Xá TP Bắc Ninh

Tôi hay bị táo bón, nhất là những khi ăn ít rau, ăn các thức ăn như thịt chó, lòng lợn…hoặc uống nhiều rượu…những lúc đó đi đại tiện rất khó và đau, có khi bị chảy máu.Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được tư vấn, Tôi lấy 20 ngày thuốc và nay bệnh đã khoi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tôi là Nguyễn Văn Thái 1990

email;:thu@yahoo.com. Đ.c Ba Đình – Hà Nội

:Tôi bị trĩ, hiện tại đại tiện bùi trĩ lòi ra sau đó tự co lên,đôi khi tức hậu mon. toi di ngoai thay ra mau sung tuc. Tôi từng bị viêm đại tràng. Tôi rất lo lắng cho bệnh tình. Tôi tim hiểu trên mạng và được biết đ.c thaythuoccuaban.com, tôi tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn tận tình. Tôi điều trị 30 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Tôi là Nguyễn The bao 1951

Đ/C: Trung hành 7 đằng lâm Hải an Hải phòng

Tôi bị bệnh trĩ, đại tiện ra máu tươi,đau rát rất khó chịu. Tôi đã điều trị thuốc tây

Bệnh khỏi,  1 năm không bị lại,

Tôi là Dương Văn Minh sn 1970

Xóm Tiền Phong Xa La Phù , Hoài Đức , Hà Nọi

Tôi bị trĩ nội, hay chảy máu khi đi ngoài, phân rắn hay bị táo thì máu ra nhiều. Búi trĩ hơi lòi ra  ngoài, tiểu tiện vàng, nóng trong, Tôi đến khám tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị  40 thang bệnh đỡ nhiều.

Share this post:

Related Posts

41 Comments

 1. hue says:

  toi nam nay 20tuoi thuo`ng xuyen bi loi` ra 1 cuc nho o hau mon.toi bi 3nam roi,thinh thoang di ngoai bi chay mau,ko phai la thuong xuyen.co lan dau muon chet va phat khoc,toi da uong thuoc vai noi nhung ko khoi.toi muon tu van xem minh bi benh tri o muc do nao`???va lam the nao hay uong thuoc gi de het

 2. Năm nay con 21 tuổi, con bị bệnh trĩ được 5 năm rồi. Con đã điều trị 1 lần nhưng lại bi lại. Thời gian gân đây con co cảm giác các búi trĩ nhiều hơn và đau hơn nữa, thức ăn ăn vao hình như không tiêu. Cho con hỏi có phải bênh của tôi nặng hơn rôi phai không? và nếu tôi không chửa tri kịp thời thì nó có ảnh hương gì về sức khỏe va việc sinh con của con sau này không? Con sinh chân thành cảm ơn bác sĩ. Con mong sẽ nhận được phản hồi của bác sĩ sớm.

 3. dao thị minh diệu says:

  cháu năm nay 19t, trước đây vì hay đi ngoài khó vì táo bón nên cũng bị chảy máu đôi lần. cách đây khoảng 1 năm, thật sự cháu cũng k rõ chính xác thời gian, thi cảm thấy có 1 khối thi nhỏ ở hậu môn, nhưng k gây đau đớn hay khí khăn khi đi vs, vì vậy cháu cũng k để ý tới. gần đây, cháu lại bị đi ngoài khó, gần cả 1 tuần mới đi đc. lúc đó thật sự rất đau, và cháu thấy 1 ít máu khi lau rửa bằng giấy vệ sinh mềm. sáng hôm sau thì cháu vẫn thấy đau ở vùng hậu môn. khi rữa vệ sinh chỗ đó thì thấy có 1 khối thịt lòi ra bên ngoài. k gây chảy máu nhưng rất đau, rát và khó chịu. tuy nhiên hiện giờ cháu đang du học ở nước ngoài, k có điều kiện đến bsi để chuẩn đoán và chữa trị. xin hỏi có biện pháp dùng thuốc nào hiệu quả cho trường hợp của cháu k?? nếu bằng viên thuốc dạng nén thì càng thuận tiện. làm ơn trả lời câu hỏi qua email của cháu: christinadaoihs@yahoo.com

  • Tôi đã bị trĩ gần 6 năm nay, hiện tượng bây giờ là mỗi lần đi ngoài thường bị chảy máu, các tia máu phun ra, đi đại tiện hơi khó do cơ thể tôi khá nhiệt(nóng) và mỗi lần đi đại tiện xong thì đều bị sa trĩ ra ngoài và phải dùng tay ấn vào. Tất nhiên triệu chứng gây đau rát lúc bình thường gần như không có. Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, liệu tôi đã mắc trĩ cấp độ bao nhiêu và liệu pháp điều trị. Tôi nghe nói pp mổ nội soi, đơn giản và nhanh chóng. Nhưng liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và có tái phát lại không? Ngày trước tôi có điều trị bàng đông y, tiêm búi trĩ và đặt thuốc mỡ vào hậu môn, nhưng không khả quan lắm, mong bác sĩ tư vấn tôi cách điều trị hiệu quả nhất! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ! Email: kiem.lamvn@yahoo.com

  • Em dạo này đi ngoài thường xuyên bị táo bón và đau rát, em đi khám thì bác sĩ đã chuẩn đoán là bị trĩ nội và polip.Bác sĩ đã kê cho em uống thuốc đông y nhưng sau khi uống hết em thấy đi ngoài vẫn bị ra máu và đau rat khó chịu, nhiều lần đi ngoài xong ma em vẫn cảm thấy đau ca tiếng đồng hồ. Bác sĩ khuyên em nên phẫu thuật vì em bị triix độ 3, nhưng thực sự em rất sợ. Xin hỏi em có cách nào chữa khỏi bệnh mà không cần phải phẩu thuật không a. ? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ

 4. Mỹ Linh says:

  chào bác sĩ!cháu đang bị bệnh trĩ độ 2.chữa mãi không khỏi?thỉnh thoảng bi ra máu,hay bi nứt hậu môn dù táo hay không táo,sờ thì bị thây sưng và cứng hậu môn môt bên,lần nào đi ngoài cũng bị rát và rất đau ạ.Cháu thấy lỗ hậu môn càng ngày càng nhỏ do bị sưng bên cạnh hậu môn.chấu mới bị cách đây gần 2 năm.cháu làm văn phòng lại hay ngôi nhiều,ngồi lâu thì dần dần cảm giác từ đùi xuống chân cứ thấy tê tê,chân tê và hơi nóng .chấu rất khổ tâm đi khám thì toàn thuốc tây không khỏi nam cũng không khỏi.giờ cháu không biết làm thế nào.chế độ thì ăn uống cũng tốt ngày nào cugnx ăn chuối,khoai lang,nhiều rau ,nhiều nước mà không khỏi được.nhất là nứt hậu môn đau lắm ạ.rất mong bác xem hộ bệnh lý cho châu và có thuốc chữa khỏi không ạ?

 5. pham xuan thuy says:

  Thưa Bác Sỹ. em bị bẹnh trĩ khoảng 3 tháng nay. nhưng đợt này mới thấy rõ. Hiện tại em đi WC rất khó khăn. khi đi xong búi trĩ không tự co nên được. mà phải rửa sạch rồi lấy tay nhét vào. cứ ngồi lâu , hay ăn đồ nóng, uông rượu bia là búi trĩ cứ lòi ra. những lúc này đi WC còn ra rất nhiều máu. thâm chí nhiều lúc chỉ có máu không. khi búi trĩ lòi ra thì có cảm giác buồn đi liên tục. nhưng đi thì không có gì. Vậy xin Bác Sỹ xem bệnh giúp em. và kê thuốc tốt nhất giúp em. Xin cảm ơn Bác Sỹ!

 6. nguyen thu hue says:

  cháu đã tìm hiểu và biết đc cháu bị trĩ nội cấp độ 3. cháuu bị sa trĩ và phải lay tay đẩy vào. cháu rất sợ phải mổ,hy vọng chú có lời khuyên và thang thuốc tốt cho cháu. hiện cháu chưa bị triệu chứng gì khác,cháu chân thành cảm ơn.

  • Tôi xin kính chào lương y Nguyễn Hữu Toàn và cùng tất cả các nhân viên làm việc tại nhà thuốc. Tôi định gọi điện hỏi nhưng lại thôi, mẹ tôi năm nay 50 tuổi, đi khám bác sĩ thì phát hiện bị bệnh rối loạn tiền tình, uống thuốc rất nhiều nhưng không khỏi. Tôi muốn mua thuốc tại nhà thuốc nguyễn hữu toàn thì phỉa làm thế nào, tôi xin sự chỉ dẫn, và mẹ tôi phải uống thuốc bao lâu thì mới khỏi bệnh? tôi xin cảm oqn,

 7. NGUYỄN THỊ BÍCH HIỀN says:

  Tôi bị mắc bệnh trĩ đã 4 năm rồi, có búi trĩ nữa,bình thường thì không sao nhưng ăn đồ nóng vào là khi đi ngoài rất khó khăn đau và ra máu.thời gian gần đây tôi thấy búi trĩ to hơn và hay đau vùng bụng dưới.Tôi rất lo lắng , mong lương y giúp đỡ chữa trị, tôi vô cùng biết ơn.

 8. dao thi duyen 1977 says:

  Tôi bị bệnh trĩ ngoại, bình thường khi đi đại tiện thường bị ra búi trĩ dài khoảng 05cm. Tôi phải cho ngón tay đùn mới vào song nó vẫn bị ra một ít, xin hỏi bac sĩ tôi phải điều trị bằng cách nào? xin được tư vấn

 9. vu thi cam ly 1992 says:

  Cách đây 3 năm tôi có chứng đi cầu bị táo bón nặng và đau rát phần hậu môn. Nhưng tôi hề đi khám và tình trạng đó thường xuyên cho đến nay ngay hậu môn của tôi có lòi ra một phần thịt dư nhỏ xíu. Mỗi lần đi đại tiện rất khó khăn và đau đến vài ngày sau đó. Mỗi lần như vậy có chảy máu tươi rói. tôi muốn hỏi bệnh đó chữa trị có khó khăn gì không? và phải làm sao cho bệnh nhanh khỏi.

 10. nguyen thi nhung 1978 says:

  toi bi tri moi lan di ngoai deu bi loi ra ngoai va phai dung tay an vao thi lai binh thuong.neu ngay nao cung di ngoai thi khong bi chay mau ,neu khoang 2 ngay moi di phan ran thi gay chay mau.toi bi cung da lau khoang 7 nam roi,toi rat ngai phai di benh vien de kham va phau thuat gi do toi rat so,xin thay thuoc cho toi mot loi khuyen toi co the uong thuoc ma khoi duoc benh khong,vi toi nghe noibenh tri muon khoi chi den benh vien de dieu tri moi khoi duoc.toi muon uong thuoc nao don gian vi cong viec cua toi rat ban ,toi khong bi benh gi truoc day ca,xin cam on bac si rat nhieu

 11. Duong ngoc son says:

  Em bi tri, rat nang co di kham o trung tam medic hoa hao tp hcm.
  Bs bao phai phau thuat, em so ko lam. Sau mot nam bay jo phat lai. Dau qua di ngoai toan mau. Sau do dau keo dai gan ca ngay thi bot bot, moi lan di ngoai that kinh khung.
  Em muon di phau thuat,
  Thoi gian phau thuat bao lau, em co the di lai hay su dung xe gan may ngay khi phau thuat co duoc ko
  Vui long giup do em

 12. hoang thi bich 1976 says:

  chau chào bác sỹ, hon 2 tuan nay cháu bị trĩ rat dau vùng hậu môn,khi đi khám bác sỹ bảo là tắc mạch roi phải cắt. cháu sợ phải phẫu thuat vi dieu kien kinh te khong co. vay xin hoi bác sy phuong pháp dieu tri tot va hieu ma khong can phai di cat. xin bac sy cach dieu tri va mua thuoc cháu xin tran thanh cam on

 13. Nguyễn Hữu Toàn 1983 says:

  Tôi đã bị trĩ gần 6 năm nay, hiện tượng bây giờ là mỗi lần đi ngoài thường bị chảy máu, các tia máu phun ra, đi đại tiện hơi khó do cơ thể tôi khá nhiệt(nóng) và mỗi lần đi đại tiện xong thì đều bị sa trĩ ra ngoài và phải dùng tay ấn vào. Tất nhiên triệu chứng gây đau rát lúc bình thường gần như không có. Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, liệu tôi đã mắc trĩ cấp độ bao nhiêu và liệu pháp điều trị. Tôi nghe nói pp mổ nội soi, đơn giản và nhanh chóng. Nhưng liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và có tái phát lại không? Ngày trước tôi có điều trị bàng đông y, tiêm búi trĩ và đặt thuốc mỡ vào hậu môn, nhưng không khả quan lắm, mong bác sĩ tư vấn tôi cách điều trị hiệu quả nhất! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều !

 14. Nguyễn Thị Mai 1988 says:

  Thưa Bác Toàn cháu năm nay 24 tuổi trong khoảng 10 tháng gần đây ở hậu môn cháu có xuất hiện một cục thịt nhỏ, lúc nó thò ra lúc nó lại thụt vào. Dạo này cháu cảm thấy đau và rát, ngồi cũng có cảm giác khó chịu. Nhưng cháu không đi cầu ra máu, nhưng cục thịt đó càng ngày càng to ra. Xin Bác giúp cháu với ah? cháu cám ơn Bác rất nhiều.

 15. vu anh tuan 1972 says:

  Toi bị bệ trĩ khoảng 7 năm, trước đó có đi khám và chữa trị bên đông y cách đây 5 năm (lúc đó bệnh trĩ của tôi ở cấp độ 3. và cách chữa trị là chích trực tiếp vào búi trĩ). Bệnh có khuyênn giảm rất nhiều, nhưng cách đây 2 tuần trĩ bị lồi ra ngoài và xưng, không nhét vô trong lại được nên rất khó chịu và đau rát.

 16. le duy duc 1982 says:

  e bi benh tri noi nay cung duoc lau roi va 2 nam truoc e co cat phu thuat 1 lan roi ( khong phai phau thuat longo).khong hieu sau e cung an chat xo nhieu ma cung tap dai tien moi ngay nhung khi di e cung phai ran thi moi di duoc va e mat cam giac kich thich muon di dai tien , e chi can khong an chat xo nhieu mot ngay la e bi tao bon ngay lien , vi vay khoang 3 thang nay tinh trang e bi tri lai , e di bac sy thi tinh trang e la do tri noi 2-3 , bs co cho e uong thuoc nhung kg thay co hieu wa nay e xin bs Toan co phuong phap nao dieu tri ve benh tinh e khong , hay theo loi nhu bac sy tay y thi e phai can phau thuat. xin cam on bac sy

 17. tran thi nguyet 1991 says:

  Chào bác sĩ, chau năm nay 21 tuổi,chau thường xuyên bị táo bón, dạo gần đây cháu đã cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uông, phân đi khá mềm nhưng khi dặn lại rất khó, thường xuyên bị đầy bụng nhưng lại không có nhucâou đại tiện. Khoảng 2 ngày đi một lần.Cháu có bị trĩ nhẹ( có bị lồi ra một đoạn gần bằng đốt ngón tay) . Mong được bác sĩ giúp đỡ!

 18. vu doan dung 1989 says:

  Tôi đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, chẩn đoán bị bệnh trĩ ngoại độ 4. Tôi được một người dưới quê có bài thuốc đông y chữa trĩ, nên đã chữa trị. Hiện tại tôi không còn bị trĩ ngoại nữa. Nhưng thay vào đó, mỗi lần đại tiện, búi trĩ lại ra và phải dùng tay ấn vào. Đi đại tiện bình thường, ko ra máu. Xin hỏi tôi cần chữa trị tiếp như thế nào, để dứt hẳn bệnh này. Xin cảm ơn!

 19. do minh nghia says:

  chau bi benh tri ngoai da 3 nam.nam kia chau da di cat tri 1 lan,nhung gan day chau lai bi loi ra 1 cuc o hau môn rat dau.chau lay tay day ma khong đuoc,bung duoi thi lam ram dau va kho chiu.moi lan di ngoai rat dau nhung không bi ra mau
  xin bs cho chau biêt chau phai chua nhu the nao dê khoi han bênh duơc a?chau nam nay 23 tuôi va chua co gia dinh.

 20. tran vu anh says:

  Thua bac chau bi benh tri noi do 1 (da di kham o benh vien) hien nay thinh thoang chau di ngoai rat bi dau rat va chay mau khi di xong chui thay tham mau ra giay ve sinh. chau muon bac tu van va ban cho chau thuoc uong . chau xin cam on

 21. hoang dinh hien says:

  Thưa bác sĩ! Năm 1998 Em đi khám tại bệnh viện thì được biết mình bị bệnh trĩ(trĩ nội). Sau nhiều bài thuốc đông y, tây y; Đến năm 2005, em đi khám lại thì kết luận của bác sĩ là trĩ nội độ 4. Từ năm 1998 đến nay em cứ đi đại tiện xong là phải đẩy phần lồi ra của trĩ, thỉnh thoảng do quá nhiệt mới thấy có lẫn máu tươi (rất ít khi). Vậy em xin tư vấn của Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn về trường hợp này…!
  (Em bị trĩ nội độ 4, không muốn dùng biện pháp phẫu thuật. Vậy xin danh y có bài thuốc quý nào giúp em không ạ?)

 22. dinh van anh says:

  Chao Bac Si , con moi noi soi cach day 2thang phat hien minh bi benh tri noi man tinh va tri ngoai sa ra ngoai. Con di cau khong ra mau. Bac si yeu cau phai mo, con so mo lam. Tu do toi nay con uong thuoc nam cung thay do nhung bui tri van con khong teo lai duoc. Hien gio khong hieu sau bung ben trai cu dau am i, dau o vung xuong chau va xuong cut nua. Luc truoc khi bi benh tri con thuong xuyen bi roi loan tieu hoa va ia chay lien tuc. Sau do di kham bac si noi bi dau ruot kich thich. Sau khi chua xong benh nay thi con lai phat hien ra minh bi benh tri toi gio con van chua di mo nua. Bac si co the cho con biet cach nao de benh dau ruot kich thich va benh tri chua khoi han khong? Mong bac si chi dan va cho con loi khuyen chan thanh. Cam on bac si .

 23. nguyen van can says:

  toi bi di ve sinh ra mau da gan mot nam, gan day toi co di kham va noi soi tai benh vien va ket qua la toi da bi tri noi cap do 2, toi mong muon duoc bac si giup toi chua khoi benh nay bang don thuong dong y cua bac si

 24. luu thi thuy 1986 says:

  năm 2004 cháu thường xuyên bị táo bón và sau 1 thời gian thì bị trĩ ngoại, sau đó cháu đã đi chữa bệnh ở 1 thầy lang bằng cách ngâm lá và cắt búi trĩ và khỏi được 1 vài tháng cháu bị mắclại bệnh.Do tâm lí e ngại vì là nữ giới nên cháu không giám đi chữa nữa. Đến nay, cháu đã mắc bệnh 7 năm, búi trĩ thò ra ngoài nhưng khi đi đại tiện cháu không bị ra máu và trước khi đi đại tiện thì ở bụng dưới bên trái căng tức, sờ vào thì giống như con lươn hay khúc ruột khi đi đại tiện xong không còn đau tức và không còn biểu hiện như trên.Cháu lo bị bệnh đại tràng mà nghe nói bệnh đại tràng phải nội soi mà giờ cháu đang nuôi con bú, nên cháu không giám đi nội soi. Cháu xin hỏi liệu cháu có bị bệnh gì liên quan đến đại tràng không ạ?chỗ bác có thuốc chữa cả bệnh đại tràng và bệnh trĩ chứ ah?Nhờ bác chuẩn trị bệnh giúp cháu

 25. ho thi kim ngan sn:1994 says:

  con bi benh tri nhung ko biet tri noi hay ngoai.no loi ra nhung ko di ra mau.nhung gan day khi di ngoai cam thay rat dau. xin hoi co cach nao dieu tri ko a. xin cam on bac si..xin tra loi cho con qua email: traitim_banggia4013@yahoo.com de con do lo.

 26. thua bac si,nam nay chau 21 tuoi chau co hien tuong di ngoai ra mau cach day khoang 3 nam,chau bi loi ra o hau mon nen chau tu tim hieu thi thay minh bi mac benh tri ngoai. nhung thoi gian nay chau di ngoai lai khong ra mau nua cung khong bi dau o vung hau mon
  xin bac si hay cho chau biet benh cua chau co nang khong va cach chua tri dut diem benh tri.mong bac si giup do !

 27. Toi bi benh tri khoang 3 nam , chua di kham .Nhung gan day loi ra ngoai rat lon bang ngon tay tro rat dau moi khi dai tien .Neu bac si nhan duoc thu xin tra loi tu van som giup toi la can lam gi uong thuoc gi ? toi rat so phai phau thuat ( voi lai phau thuat qua nhieu tien toi ko co dieu kien ). camon bac si nhieu.
  Nhan
  0979424466

 28. thua bac si toi bi benh tri cung lau roi. sau khi toi sinh bui tri bi ra ngoai mot it.Hien gio toi dang cho con bu neu uong thuoc cua bac si co sao khong

 29. mai anh says:

  chio do 4 lieu chua co khoi khong
  bao nau thi khoi

 30. tôi bị bệnh trị nội rất lâu rồi mà tôi không biết tháng 11 năm ngoái tôi đã diều trị thấy khỏi mà tối nay lai bị lại, tôi di đại tiện rất khó khăn và thấy chảy máu khất khó chịu theo bác sỹ thì có thể chữa khỏi không và chữa ở đâu có uy tín . cảm ơn bác sỹ

 31. Toi phat hien bi benh tri nay da dc 2 nam. Nhung luc do toi dang co thai dua con thu hai neb kg muon chua tri. Bay gio con toi da dc gan mot tuoi. Moi lan toi di dai tien thay rat dau va ra mau tuoi. Binh thuong cung dau rat la kho chiu. Toi di kham va bac si noi toi bi tri cap do 2 va muon toi mổ. That long toi muon hoi bac si co cach nao tri cho toi khoi benh han ngoai bien phap mổ ma dam bao kg bi tai lai hay khong. Cam on bac si nhieu.

 32. e di ngoai thuong hay ra mau.dao nay ra rat nhieu ,da cho e hoi e dang bi benh tri ah?lieu co thuoc nao dieu tri ko ah.e o HN lieu o do co co so nao tin cay chua benh nay ko ah

 33. Em hiện đang ở TP.HCM nếu muốn gặp và khám bệnh thì đi đến đâu và thời gian làm việc là như thế nào?chủ nhật hay buổi tối có được không ạ?

 34. Kinh goi den bs Nguyen Huu Toan, con bi tri ngoai trong thoi gian mang thai va den nay duoc 7thang, nhung dieu dang noi la con khong bi dau va cung khong bi tao bon. Nhung loi ra ngoai con cam thay rat kho chiu, con muon dung thuoc cua bs vay con phai lam nhu the nao de lay thuoc cua bs,hien con dag o Binh Duong

 35. em bi chi da may nam nay.moi khi di ngoai no lai loi ra ngoai.rao nay ngen mot cuc o ngoai di lai rat dau.mong phong kham tu van giup em
  em rin chan thanh cam on

 36. Nguyễ Thị Tuyết Ngân says:

  Dạ thưa chú, năm nay cháu 27 tuổi, cháu bị trĩ đã nhiều năm, lúc trước thì không đau, chỉ hơi rát, một năm nay bắt đầu có hiện tượng ra máu, và cháu thường xuyên bị táo bón, cháu đã cố gắng uống rất nhiều nước, nhưng không đỡ được bao nhiêu.năm ngoái cháu đi khám ở bệnh viện An Sinh được chẩn đoán là trĩ nội,độ 1. Nay cháu muốn được chú kê toa thuốc để điều trị, mong nhận được hồi âm của chú . Cháu cảm ơn ạ!

 37. lâm tới says:

  E năm nay 25t đã bị bệnh trĩ ngoại hơn 2 năm,đi ngoài khó,dau rát,có ra máu, mong bs có thể tư vấn giùm e gmail: lamtoi129@gmail.com

 38. Tôi bị bệnh trĩ đã khá lâu và đã đi khám tại viện y học cổ truyền người ta kết luận là trĩ độ IV. người ta tư vấn là phải xử lý bằng cách mổ nội soi. Bênh tình của tôi là khi đi đại tiện thì búi trĩ lòi ra ngòai, khi đại tiện xong tôi lấy tay đẩy nó lại vào trong như bình thường mà không cảm thấy đau rát. Vậy tôi xin ý kiến tư vấn của các chuyên gia. Xin chân trọng cảm ơn.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn