Bệnh trĩ, nguyên nhân và điều trị

Bệnh trĩ, nguyên nhân và điều trị

Bệnh trĩ, nguyên nhân và điều trị

Trợ giúp, tôi bị bệnh trĩ và rất khó chịu. Hãy cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục?

Trả lời

Bệnh trĩ là sự sưng lên của  tĩnh mạch khu vực hậu môn của bạn. Bệnh có thể  trầm trọng hơn bởi sự lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống và những nguyên nhân làm tăng áp lực lên trực tràng. Đặc biệt trong thời kỳ mang thai,áp lực đặt lên các tĩnh mạch của thai kỳ làm gia tăng bệnh trĩ ở phụ nữ thời kỳ mang thai. Ở tuổi 50, một nửa số phụ nữ đã có thể bị bệnh trĩ.

Để ngăn chặn nỗi đau do bệnh trĩ gây ra, bạn cần tránh tâm lý căng thẳng và hãy đặt ra một chế độ ăn uống giàu chất xơ cùng với sáu đến tám ly nước mỗi ngày. Điều này kết hợp giúp thức ăn dễ tiêu hoá sẽ cải thiện tình hình.  Nên dùng các nguồn chất xơ tự nhiên tốt nhất là ngũ cốc, rau, và hoa quả… và hạn chế thực phẩm khó tiêu hoá như thịt, trứng, pho mát …

Để cứu trợ tạm thời từ đau hoặc ngứa, bạn có thể thử một loại kem giúp  Điều hòa độ ẩm trong hậu môn, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm sưng, giảm đau. Sản phẩm đó bạn có thể đặt mua tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh trĩ tại nhà thuốc nam An Dược !

Share this post:

Recent Posts

3 Comments

  1. Tôi bị trĩ nội nhưng không biết liên lạc với lương y Bać sỹ Toàn cách nào cho tiện.

    • admin says:

      Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

  2. Tôi bị bệnh như bạn ở trên, Làm ơn cho tôi xin địa chỉ và số liên lạc với bác sĩ Toàn. Xin cảm ơn.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn